Anti DDoS là gì và cách chống DDoS hiệu quả nhất hiện nay

Anti DDoS là gì và cách chống DDoS hiệu quả nhất hiện nay

Các cuộc tấn công DDoS chắc chắn sẽ gây ra nhiều phiền toái. Vậy đâu là giải pháp Anti DDoS tối ưu về chất lượng và chi phí nhất hiện nay? Hãy cùng AntiDDoS.com.vn tìm hiểu và phân tích một cách chi tiết ngay nhé.

 

Anti DDoS là gì?

DDoS (Distributed Denial of Service), nghĩa là từ chối dịch vụ phân tán. Tấn công DDoS là nỗ lực làm sập một dịch vụ, nền tảng trực tuyến bằng cách làm giảm hiệu suất của nó với traffic từ nhiều nguồn.

Chống Ddos (Anti DDoS) là đảm bảo cho Website luôn hoạt động mượt mà, đồng thời đáp ứng yêu cầu truy cập người dùng nhanh nhất. Ngăn chặn được các kiểu tấn công DDoS Website với mọi hình thức tinh vi và nguy hiểm nhất.

 

Hậu quả khi Website bị tấn công DDoS

Đây là những hậu quả phổ biến do các cuộc tấn công DDoS gây ra:

– Hệ thống, máy chủ bị DDoS sẽ sập khiến người dùng không truy cập được

– Doanh nghiệp sở hữu máy chủ, hệ thống sẽ bị mất doanh thu, chưa kể đến khoản chi phí cần phải bỏ ra để khắc phục sự cố

– Khi mạng sập, mọi công việc yêu cầu mạng đều không thể thực hiện, làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

– Nếu người dùng truy cập Website khi nó bị sập sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty, nếu Website sập trong thời gian dài thì có thể người dùng sẽ bỏ đi, lựa chọn dịch vụ khác thay thế

– Đối với những vụ tấn công DDoS kỹ thuật cao có thể dẫn đến việc lấy trộm tiền bạc, dữ liệu khách hàng của công ty

Ngoài ra còn rất rất nhiều các hậu quả khác, do đó người dùng cần tìm hiểu và chuẩn bị trước các giải pháp anti DDoS hiệu quả nhất.

Cyber security for the industry | ICT Group

Giải pháp Anti DDoS hiệu quả nhất hiện nay?

Cho dù bạn có xác định được đó là cuộc tấn công DDoS vào Website thì cũng rất khó có thể xác định được nguồn hoặc đích của tấn công. Chính vì vậy việc liên hệ đến các chuyên gia kỹ thuật để được hỗ trợ chính là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Có vô số các trung tâm hỗ trợ như việc chống DDoS như Anti DDoS VNIS, Anti DDos GitHub, Anti DDoS FiveM, Anti DDoS VPS, Anti DDoS Cloudflare, Anti DDoS Guardian,… Nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến là Anti DDoS VNIS của VNETWORK. Đứng dưới góc độ của một người dùng và trải nghiệm, việc luôn được hỗ trợ và chăm sóc 24/7 với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và chi phí vô cùng tối ưu chính là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

VNIS tích hợp Multi CDNCloud WAF giúp bảo mật Website hiệu quả

VNIS là nhà cung cấp giải pháp Anti DDoS nổi bật nhất hiện nay trên thị trường như: tích hợp và quản lý Multi CDN trong 1 nền tảng chung, giúp doanh nghiệp khắc phục gần như tất cả những vấn đề về bảo mật và truyền tải, giúp nâng cao hiệu suất website, đảm bảo được tính xuyên suốt và linh hoạt, cũng như giúp doanh nghiệp đưa ra những phương pháp dự phòng cho mọi trường hợp phát sinh.

– Hệ thống tường lửa (WAF) của VNIS có đặc điểm nổi bật lớn nhất đó là hạ tầng Cloud WAF được build ở Việt Nam, bạn sẽ được support 24/7. Hơn nữa, hệ thống không lệ thuộc vào các thiết bị phần cứng mà được phát triển trên nền tảng đám mây bảo mật, nhờ đó bạn có thể dễ dàng mở rộng cho hệ thống mà mình đã tích hợp.

– Hoạt động dựa trên công nghệ AI và máy học thông minh, giúp tự động kiểm soát các lượng truy cập đáng ngờ, hệ thống máy học sẽ tự động record các traffic xấu vào black list và block chúng ngay lập tức. Sau đó, hệ thống WAF không cần phải gặp và phân tích chúng thêm 1 lần nào nữa.

– Triển khai hệ thống WAF để bảo mật website, các chuyên viên quản trị Web còn thường xuyên bảo trì, vá lỗi và giám sát an ninh nghiêm ngặt các lớp 3,4 và 7 cho ứng dụng trên Website của người dùng.

 

Tóm lại

Các cuộc tấn công DDoS chắc chắn sẽ gây ra nhiều phiền toái, nhưng với những sự chuẩn bị kỹ càng, bạn có thể sẵn sàng để ngăn chặn hoặc đưa ra những giải pháp khắc phục một cách nhanh chóng, qua đó tránh những gián đoạn dịch vụ cho người dùng đồng thời giảm thiểu đáng kể những thiệt hại mà DDoS gây ra. Và VNIS chính là một lựa chọn thông minh trong các nhu cầu về bảo mật, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu trên toàn cầu.

Bài viết liên quan

11 bình luận về “Anti DDoS là gì và cách chống DDoS hiệu quả nhất hiện nay

Đã tắt bình luận.